Máy Làm Bò Viên Tại Đồng Nai

Máy Làm Bò Viên Tại Đồng Nai

Máy làm thịt viên tại Đồng Nai loại tốt được làm bằng thép không gỉ. Đường kính viên có thể đạt từ 20 – 36mm tùy loại máy. Máy làm thịt viên tự động chất lượng có thể làm các loại thịt viên nhồi, cá viên, bò viên, gà viên, hải sản viên, rau củ viên… Với sự hỗ trợ của máy làm thịt viên, anh chị có thể tạo nên các sản phẩm có màu sắc đa dạng và đảm bảo hương vị. Đặc biệt, giảm được rất nhiều chi phí sản xuất và phí thuê nhân công. 

Tính Năng Chính Của Máy Làm Bò Viên

Tự Động Nắn Viên Số Lượng Lớn

Bằng cách cho các nguyên liệu đã được xay nhuyễn như thịt bò, thịt heo, cá, tôm… vào phễu của máy làm bò viên tại Đồng Nai. Máy có thể tự động tạo ra các loại thực phẩm viên hình tròn đồng đều. Tốc độ nắn viên nhanh chóng, năng suất có thể lên đến 180 viên/phút. Nhiều nhà sản xuất còn trang bị một khu vực để đặt một bát nước nhằm đựng các thành phẩm viên cuối cùng, giúp ngăn chúng không bị dính với nhau.

Tạo Hình Sản Phẩm Đồng Đều, Chất Lượng

Máy làm bò viên tại Đồng Nai loại tốt được thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp. Thành phẩm viên có độ tròn và bề ngoài nhẵn mịn. Linh hoạt điều chỉnh kích thước viên thịt với đường kính lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của người dùng nhờ có các khuôn rời. Với những loại thịt, cá, hải sản…chất lượng sau khi được nắn viên bằng máy và đem đi chiên sẽ có vị giòn, thơm ngon và dẻo dai.

Hoạt Động Bền Bỉ, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Các loại máy làm bò viên tại Đồng Nai được làm bằng thép không gỉ. Mang lại chất lượng bền, đẹp về hình thức và phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm quốc gia. Máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Tuổi thọ sử dụng cao chỉ cần quý anh chị biết cách bảo quản và vệ sinh máy. 

Thực Hiện Tạo Viên Được Cho Nhiều Loại Thực Phẩm

Máy làm bò viên tại Đồng Nai không chỉ tạo hình được cho thịt bò mà còn ứng dụng để tạo hình cho nhiều loại thực phẩm. Bao gồm:

  • Tạo viên bột làm bánh bao công nghiệp, tạo viên bột làm bánh cam, bánh tiêu, …
  • Tạo viên rau củ, tạo viên nấm … chế biến đồ chay
  • Tạo viên cá, viên tôm, viên hải sản các loại

Máy làm thịt viên thực hiện một cách tự động và nhanh chóng để tạo hình thực phẩm. Máy tạo viên bằng khuôn được gắn trực tiếp. Đảm bảo chia phần hay nắn viên chính xác, tạo ra hình dạng lý tưởng. Bộ khuôn nắn viên của máy có nhiều đường kính khác nhau theo kích cỡ lớn nhỏ của người dùng. 

Những viên thực phẩm tròn đẹp có thể được tạo ra từ thịt bò, thịt heo, hải sản, khoai tây, bột làm bánh và nhiều sản phẩm thực phẩm khác. Nhờ thiết kế khuôn tháo rời nên phần lớn các loại máy làm bò viên tại Đồng Nai rất dễ lấy ra để vệ sinh sạch sẽ. 

Lợi Thế Khi Mua Máy Làm Bò Viên Loại Tốt

Khi mua được máy làm bò viên tại Đồng Nai loại tốt, anh chị sẽ an tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Đặc biệt, có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua phải loại máy làm bò viên giá rẻ. Điều này nghĩa là, nếu anh chị muốn tiết kiệm tiền ban đầu để mua thiết bị giá rẻ nhưng kém chất lượng sẽ phải tốn chi phí sửa chữa. Vì đa số những dòng sản phẩm máy móc giá rẻ đều được cấu tạo từ nguyên liệu “dởm”. Vậy nên, mua máy làm bò viên loại tốt chính là một giải pháp tiết kiệm lâu dài.

Thịt viên được sản xuất bởi máy làm bò viên tại Đồng Nai loại tốt có ưu điểm là tạo hình tròn tốt. Khi máy hoạt động, thực phẩm được đặt trực tiếp vào khay. Giúp đảm bảo an toàn và vệ sinh hơn. Ngoài ra, máy làm bò viên tại Đồng Nai chất lượng còn có thể giúp giữ được hương vị của thực phẩm. Máy làm được bò viên, heo viên, cá viên, gà viên, … 

Sử dụng máy làm thịt viên sẽ không cần đến nhiều nhân công ngồi nắn viên thực phẩm. Từ đó, giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất cho anh chị. Cấu trúc tự động hóa hợp lý, máy có thể được vận hành bởi một hoặc hai người. Dễ dàng tháo lắp, sửa chữa và vệ sinh.

Ưu Điểm Của Máy Làm Thịt Viên Tự Động Thái Long

Mặc dù thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy làm bò viên. Nhưng nếu quý anh chị cần mua máy làm bò viên tại Đồng Nai thì hãy tham khảo ngay sản phẩm của Công ty Thái Long. Ưu điểm lớn khi mua máy làm thịt viên tự động Thái Long đó là:

Đảm bảo lợi thế cho người dùng với sản phẩm chất lượng cao cấp nhưng có giá hợp lý, không qua trung gian. Anh chị có thể an tâm vì Thái Long trực tiếp sản xuất và bán cho người dùng cuối nên sẽ không xuất hiện phí trung gian;

  • Chất lượng nguyên liệu cấu tạo máy làm từ inox bền bỉ, chống gỉ sét. Những loại máy làm bò viên lớn có thể tải được 10kg nguyên liệu trong 1 mẻ viên;
  • Thông qua một tay cầm điều chỉnh, dễ dàng điều chỉnh độ dày, kích thước của viên thịt
  • Thường sẽ có 3 chiếc khuôn với đường kính khác nhau (tùy theo nhu cầu sử dụng)
  • Đường kính viên thịt có thể tùy chỉnh trong khoảng từ 28 – 36mm

Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng chất lượng cao của Thái Long luôn được người dùng yêu thích.

  • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, bảo trì trọn đời
  • Hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên khi Khách hàng có thắc mắc
  • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho khách hàng

Công nghiệp hóa, tự động hóa đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng để giúp các cơ sở kinh doanh, hộ gia đình phát triển theo xu hướng tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn. Vậy nên, quý anh chị cần mua máy làm bò viên tại Đồng Nai, đừng ngại gọi ngay Thái Long để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *