Chính Sách Vận Chuyển Máy Xay Thịt Qua Bưu Cục

Các sản phẩm máy xay thịt công nghiệp nhìn chung khá gọn so với các sản phẩm máy móc thiết bị khác. Tuy nhiên do thiết kế động cơ mô tơ nên các loại máy thường nặng. Vì vậy, việc vận chuyển các loại máy xay thịt công nghiệp trên 20kg thường khá chậm thông qua bưu điện.

Với hình thức giao hàng qua các bưu cục phổ biến tại Việt Nam như: Viettel Post, GHTK, GHN, J&T… Quý anh chị sẽ được giao hàng và nhận máy tại các địa điểm bưu cục gần nhất. Bên bưu điện sẽ giao hàng và nhận thanh toán thu hộ từ quý khách.

Sau khi nhận hàng, kiểm tra… hãy liên hệ với công ty Điện Máy Thái Long để được hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy. Lưu ý rằng các loại máy móc xay thịt công nghiệp cần phải được hướng dẫn trước khi bắt đầu sử dụng chúng, và xem thêm thông tin chính sách bảo hành liên quan.

Vận Chuyển Bằng Bưu Cục

Chính Sách Vận Chuyển Máy Xay Thịt Qua Vận Tải

Hầu hết các đơn hàng máy xay thịt hiện nay được hầu hết các khách hàng sử dụng hình thức giao hàng bằng xê ôm, xe khách, xe tải… Ngoài ra còn có các hình thức chuyển hàng thông qua tàu hỏa, đường thủy và đường hàng không…

Với hình thức vận chuyển này, quý khách hàng sẽ phải tiến hàng cọc tạm ứng theo chính sách thanh toán của công ty Thái Long. Theo đó, với các loại máy móc khá nhau và tổng tiền hàng khác nhau sẽ giao động từ 10% cho đến 70% hóa đơn.

Sau khi nhận được hàng hóa sản phẩm theo đúng thỏa thuận, quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao nhận phần còn lại hoặc chuyển khoản đối ứng. Đối với các hình thức xe khách, xe tải… nhà sẽ sẽ thu hộ theo yêu cầu từ công ty. Anh chị nên xem thông tin chính thức về chính sách vận chuyển của công ty tại đây: Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Điện Máy Thái Long

Giao Hàng Bằng Xe Tải