Máy Làm Bò Viên Tại Vũng Tàu

Máy Làm Bò Viên Tại Vũng Tàu

Máy làm bò viên tại Vũng Tàu, máy làm thịt viên, máy làm cá viên hay máy tạo viên thịt viên là thiết bị được sử dụng rất nhiều tại các cơ sở sản xuất bò viên, cá viên hoặc thực phẩm viên. Với khả năng nắn viên thịt có kích thước đồng đều, sản lượng cao, máy làm bò viên tự động hỗ trợ tốt cho người dùng hiện đại.

Sơ Lược Về Máy Làm Bò Viên Tự Động

Các Tính Năng Chính Của Máy Làm Bò Viên

Máy làm bò viên tại Vũng Tàu có thể điều chỉnh kích thước của thịt viên, cá viên theo nhu cầu của người dùng. Nhờ vào thiết kế đường kính của khuôn linh hoạt, dễ dàng tháo lắp. Với tính năng này, sử dụng máy làm bò viên tự động chính là một cách thông minh để quý anh chị cho ra thành phẩm thịt viên như ý muốn.

Mặt khác, phần tạo hình thịt viên sử dụng khuôn hình thìa để viên thịt tròn hơn, mịn hơn và ngon hơn. Tăng giá trị thẩm mĩ và đúng size, đáp ứng đa dạng mong muốn của mỗi người dùng. Máy làm bò viên tại Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT) là một cỗ máy tuyệt vời cho các nhà hàng, căng tin, trường học và các nhà máy sản xuất thực phẩm viên… 

Tính năng viên thịt tự động hỗ trợ cho anh chị rất nhiều. Thiết kế máy đơn giản, dễ vận hành. Chỉ cần một người vận hành máy, tiết kiệm chi phí lao động. Hơn nữa, máy làm bò viên tại Vũng Tàu tạo hình viên thịt nhanh, năng suất cao nên hạn chế tối đa quá trình tiếp xúc giữa thực phẩm và môi trường bên ngoài. Giúp thời gian đóng gói nhanh hơn. 

Vai Trò Của Máy Làm Bò Viên Trong Quy Trình Chế Biến Thực Phẩm

Trong dây chuyền sản xuất thịt viên bao gồm các loại máy tạo viên, máy chần thịt viên, cối xay, máy xay thịt, bếp chiên công nghiệp hoặc tủ hấp thực phẩm… Công suất của 1 máy làm bò viên tại Vũng Tàu thường đạt từ 180 viên/ phút (hoặc hơn). Các loại máy tạo hình thịt viên tự động sẽ được sử dụng nhiều trong dây chuyền sản xuất thịt viên công nghiệp. 

Quy trình làm thịt bò viên, heo viên đảm bảo khép kín nhờ vào việc ứng dụng máy làm bò viên tại Vũng Tàu loại tốt. Bao gồm các công đoạn chế biến như: Thịt bò/ thịt heo tươi -> máy thái thịt -> máy xay thịt -> trộn gia vị -> máy làm thịt viên -> luộc/ chiên -> làm nguội -> đóng gói…

Ứng Dụng Của Máy Làm Bò Viên Tại Vũng Tàu

Máy làm bò viên tại Vũng Tàu phù hợp để sản xuất nhiều loại thịt viên khác nhau. Ví dụ như thịt heo viên, thịt bò viên, cá viên, rau củ viên, … Thịt viên được làm từ máy viên thịt tự động có hình dạng hoàn hảo, đồng nhất, giữ được hương vị thơm ngon cùng kích thước chuẩn. Dây chuyền sản xuất giữ nguyên cấu trúc sản phẩm và năng suất cao. 

Nhận Biết Máy Làm Bò Viên Loại Tốt

Các loại máy làm bò viên tại Vũng Tàu chất lượng đều đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Chất liệu cấu tạo của máy làm thịt viên bằng inox không gỉ sét, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
 • Máy hoạt động được liên tục trong nhiều giờ liền, tuổi thọ sử dụng lâu dài, bền bỉ.
 • Máy làm bò viên còn dùng được cho việc làm thịt viên, cá viên, tôm viên, bò viên, thịt cừu viên, rau củ viên…
 • Máy làm thịt viên có thể tạo ra từ 180 viên thịt/ phút, tốc độ quay nhanh và linh hoạt
 • Kích thước thịt viên hoặc cá viên có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi khuôn. Máy làm bò viên tại Vũng Tàu có thể tạo ra các viên thịt có kích thước 16mm, 18mm, 22mm, 26mm, 30mm… Hoặc các kích thước khác theo nhu cầu của người dùng

Địa Chỉ Bán Máy Làm Bò Viên Tại Vũng Tàu

Công ty Thái Long chuyên bán máy làm bò viên tại Vũng Tàu đủ loại, đủ kích thước khác nhau. Chúng tôi đảm bảo chất liệu cấu tạo máy được làm từ thép không gỉ cùng vật liệu NSF phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Máy có tuổi thọ sử dụng cao và hoạt động bền bỉ. Ngoài ra, khi mua máy làm bò viên của công ty Thái Long, quý anh chị sẽ an tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể:

 • Đảm bảo an toàn và quá trình vận hành dễ dàng
 • Có thể sản xuất nhiều kích cỡ viên thịt lớn, nhỏ, trung bình theo mong muốn người dùng. Đồng thời, máy làm thịt viên dùng được cho nhiều loại thực phẩm. 
 • Máy hoàn toàn tự động nên cải thiện được hiệu quả sản xuất, giảm đáng kể cường độ lao động.
 • Máy được sử dụng để làm thịt lợn/bò/cá/gà viên… và nhiều loại thực phẩm viên khác
 • Máy có thể sản xuất từ 50 – 180 viên/ phút (hoặc hơn – tùy vào kích cỡ máy). Kích thước thịt viên có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi khuôn. Nó có thể tạo ra những viên thịt từ 16mm đến 60mm theo nhu cầu.
 • Viên chả mịn và đàn hồi, tương tự như nặn bằng tay và giữ nguyên hương vị ban đầu
 • Máy làm bò viên Thái Long được chế tạo bằng thép không gỉ 304, dễ bảo quản và vệ sinh. Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe, tuổi thọ hơn 8 năm.

Thịt bò viên hay cá viên là một loại thực phẩm rất phổ biến, có thể luộc, chiên, quay, hấp… Hãy sắm ngay một chiếc máy làm bò viên tại Vũng Tàu do Thái Long cung cấp để có được sản phẩm chất lượng giá tốt nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *