Máy Thái Thịt Ở Cần Thơ

Máy Thái Thịt Ở Cần Thơ

Máy thái thịt ở Cần Thơ giúp tiết kiệm đến 90% công sức và thời gian làm việc cho người làm bếp. Sản phẩm chuyên dụng trong các nhà hàng, quán ăn, công ty nấu suất ăn công nghiệp hoặc cơ sở chế biến thực phẩm… Cụ thể, thiết bị máy thái thịt dùng để cắt/ thái thịt số lượng lớn, thái được nhiều loại thịt khác nhau. Hỗ trợ giảm tải áp lực công việc của nhà bếp. 

Máy Thái Thịt Sống Mini Cần Thơ
Máy Thái Thịt Sống Mini Cần Thơ

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Máy Thái Thịt Ở Cần Thơ

Máy thái thịt sử dụng để thái thịt heo, thịt bò, thịt dê, thịt nai, thịt trâu… và nhiều loại thịt từ tươi sống cho đến thịt đông lạnh, thịt chín. Thành phẩm sau khi thái là những lát thịt đều nhau và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cấu tạo của máy thái thịt cơ bản gồm có:

  • Bộ phận giá đỡ
  • Máng kẹp để giữ thịt
  • Lưỡi dao
  • Nắp giữ lưỡi dao
  • Bộ đá mài
  • Núm chỉnh dày mỏng
  • Công tắc On/off
  • Thân máy và chân đế
  • Dây điện…
Máy Cắt Thịt Tươi Sống Cần Thơ
Máy Cắt Thịt Tươi Sống Cần Thơ

Máy thái thịt thường được chế tạo từ Inox nguyên khối, bền bỉ và rất dễ lau chùi, vệ sinh. Bộ phận lưỡi dao bằng thép cực kỳ sắc bén, thái mỏng từ 1.5mm – 12mm từng miếng thịt, không làm nát thịt. Bộ phận chân đế cứng cáp, giữ được thăng bằng giúp máy không bị xê dịch trong quá trình cắt/ thái thịt.

Máy Thái Thịt Bò Tươi Cần Thơ
Máy Thái Thịt Bò Tươi Cần Thơ

Máy Thái Thịt Ở Cần Thơ Có Những Loại Nào?

Các cơ sở kinh doanh thực phẩm tại Cần Thơ như quán ăn uống, nhà hàng, khách sạn … đôi khi không chỉ sở hữu 1 loại máy thái thịt mà có thể trang bị đa dạng các loại máy thái thịt khác nhau để phục vụ toàn diện nhu cầu sử dụng. Máy thái thịt có rất nhiều loại, nhưng phổ biến nhất là các loại như sau đây.

Máy Cắt Thịt Heo Ở Cần Thơ
Máy Cắt Thịt Heo Ở Cần Thơ

Máy Thái Thịt Tươi Sống Ở Cần Thơ

Máy thái thịt Cần Thơ thái được thịt tươi sống, chỉ cần là thịt không có xương, gân hay da thì máy có thể dễ dàng xử lý. Đặc biệt, máy thái thịt thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Điều này là nhờ thiết kế của máy thái thịt tươi sống có trang bị từ 1 đến 2 bộ lưỡi dao nếu mua thêm. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Máy Cắt Thịt Sống Ở Cần Thơ
Máy Cắt Thịt Sống Ở Cần Thơ

Máy Thái Được Thịt Đông Lạnh Và Thịt Chín Ở Cần Thơ

Máy thái thịt này dùng để thái các loại thịt đã qua quá trình ướp lạnh/ đông lạnh hoặc thịt đã nấu chín. Khả năng của máy thái được thịt mỏng, cuộn đều rất đẹp mắt. Vậy nên, phù hợp với các nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm đông lạnh, quán ăn…

Máy Thái Thịt Chín Cần Thơ
Máy Thái Thịt Chín Cần Thơ

Ngoài ra, dòng máy này cũng thái được các dạng thực phẩm có tính chất tương tự. Chẳng hạn: thái được giò, chả, thịt nguội, thái được rau củ như cà rốt, khoai tây, khoai lang, măng tươi… Mặt khác, có 2 loại máy thái thịt chín/máy thái thịt đông lạnh đó là: máy bán tự động và máy hoàn toàn tự động. Cũng vì vậy mà giá bán có sự chênh lệch nhất định.

Máy Cắt Thịt Đông Ở Cần Thơ
Máy Cắt Thịt Đông Ở Cần Thơ

Máy Thái Thịt Công Nghiệp Ở Cần Thơ

Trong các loại máy thái thịt Cần Thơ thì máy thái thịt công nghiệp được nâng cấp từ các dòng máy thái thịt tươi sống hoặc máy thái thịt đông lạnh. Mục đích sử dụng trong các xưởng sản xuất thực phẩm quy mô. Những dòng máy thái thịt công nghiệp loại tốt có thể cho ra năng suất đến 300kg thịt/ giờ. Hoạt động chắc chắn, động cơ vận hành mạnh mẽ. 

Máy Cắt Thịt Tươi Sống Cần Thơ
Máy Cắt Thịt Tươi Sống Cần Thơ

Máy Cưa Xương Ở Cần Thơ

Máy cưa xương ở Cần Thơ giúp cưa và cắt khúc nhanh chóng các loại xương heo, xương bò, xương trâu hoặc các khúc các loại có lớn. Máy cưa xương thiết kế đảm bảo các tiêu chí an toàn sử dụng, lưỡi cưa thay thế được và có thể điều chỉnh độ dày mỏng theo nhu cầu. Máy cưa xương đặc biệt phù hợp cho các quán ăn chuyên hầm cốt hoặc các cơ sở chế biến thủy hải sản cần cắc khúc nhanh chóng hơn, tiết kiệm thực phẩm hơn.

Máy Cưa Xương Ống Cần Thơ
Máy Cưa Xương Ống Cần Thơ

Tiêu Chí Chọn Mua Máy Thái Thịt Ở Cần Thơ

Công Suất Hoạt Động Máy Thái Thịt 

Tiêu chí chọn mua máy thái thịt Cần Thơ đầu tiên chính là đáp ứng được số lượng thịt cần thái. Trong các nhà hàng hay cơ sở sản xuất thực phẩm lớn… nếu không có đủ lượng thực phẩm để phục vụ sẽ ảnh hưởng đến doanh thu và uy tín. Tuy nhiên, đối với những quán ăn nhỏ lẻ, dùng máy thái thịt có công suất lớn lại gây nên tình trạng lãng phí. 

Máy Cưa Khúc Cá Ở Cần Thơ
Máy Cưa Khúc Cá Ở Cần Thơ

Do đó, nên xác định được nhu cầu sử dụng để chọn mua máy thái thịt có công suất phù hợp. Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí, tận dụng được hết khả năng của máy. Anh chị hãy liên hệ ngay với nhân viên của Điện Máy Thái Long để được tư vấn sản phẩm máy thái thịt ở Cần Thơ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Máy Thái Thịt Sống QX250 Cần Thơ
Máy Thái Thịt Sống QX250 Cần Thơ

Cấu Tạo Bộ Dao Cắt Máy Thái Thịt

Hãy lựa chọn bộ dao cắt máy thái thịt có thể điều chỉnh được kích thước của lát cắt, giúp từng miếng thịt dày/ mỏng đều nhau. Dao cắt quyết định đến hình dạng của thịt sau khi cắt cũng như mục đích sử dụng của người dùng. Trên thị trường, mỗi dòng máy thái thịt Cần Thơ sở hữu một bộ dao cắt riêng. Lúc mua máy cần tìm hiểu kỹ thông tin để chọn bộ dao cắt thích hợp. 

Máy Cắt Thịt Sống QX260 Cần Thơ
Máy Cắt Thịt Sống QX260 Cần Thơ

Chất Liệu Và Độ An Toàn 

Khi mua máy thái thịt, người dùng cũng cần lưu ý đến chất liệu. Ưu tiên thiết bị được làm từ inox 304 không gì sét, đảm bảo độ bền khi sử dụng. Đồng thời, giữ được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của các loại thịt, dù là thịt có được ướp muối, mắm hay bất kỳ chất phụ gia nào khác. 

Máy Thái Thịt Thay Được Bộ Dao
Máy Thái Thịt Thay Được Bộ Dao

Nơi Bán Máy Thái Thịt Cần Thơ Uy Tín, Bảo Hành Lâu Dài

Công ty Thái Long là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối đa dạng các mẫu máy thái thịt có kích thước từ nhỏ đến lớn. Đa số các cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng, quán ăn tại Cần Thơ đều ghé đến địa chỉ của Công ty Thái Long tại: số 16 đường A9, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ để lựa chọn các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm. 

Địa Chỉ Bán Máy Thái Thịt Ở Cần Thơ
Địa Chỉ Bán Máy Thái Thịt Ở Cần Thơ

Chất lượng hay giá máy thái thịt Cần Thơ đều sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn nếu tìm được nơi bán máy thái thịt Cần Thơ uy tín. Đây cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy thái thịt. Với chế độ bảo hành lâu dài và chính sách vận chuyển miễn phí, đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Thái Long không ngừng nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm giá tốt, chất lượng tuyệt vời.

Máy Cắt Da Heo Bằng Điện
Máy Cắt Da Heo Bằng Điện

Giá bán máy thái thịt tại Cần Thơ mini cho đến loại lớn chỉ từ 2.700.000 đến 20.000.000 triệu đồng, hoạt động bền bỉ nếu được bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh tốt. Đảm bảo giúp người dùng tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm. Đừng ngại liên hệ trực tiếp Công ty Thái Long để mua đúng chiếc máy thái thịt Cần Thơ tốt nhất và phù hợp nhất nhé!

Máy Thái Sả Tại Cần Thơ
Máy Thái Sả Tại Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *