Máy Xay Giò Chả Tại Bình Dương

Máy Xay Giò Chả Tại Bình Dương

Máy xay giò chả tại Bình Dương hiện nay có nhiều mẫu mã, công suất và kiểu dáng để đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Máy xay thịt làm giò chả, máy quết thịt làm chả giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí để xay thịt làm giò. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là quý anh chị kinh doanh giò chả tại Bình Dương sẽ có ngay những mẻ giò thơm ngon, chất lượng. 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Mang Lại Lợi Ích Gì?

Máy xay giò chả tại Bình Dương được tích hợp nhiều tính năng tự động giúp quy trình làm giò chả trở nên nhàn hạ hơn so với cách giã giò truyền thống. Sở dĩ các loại máy xay giò chả được ưa chuộng hiện nay vì mang lại nhiều lợi ích như:

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Năng Suất Xay, Quết Thịt Cao Gấp Nhiều Lần

Năng suất giò khi dùng máy xay giò chả tại Bình Dương cao hơn gấp nhiều lần so với cách truyền thống. Tùy theo kích thước mà máy xay giò chả chất lượng có thể hoạt động với công suất đạt từ 1kg đến 30kg mỗi mẻ giò. 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Tốc Độ Xay Nhuyễn Thịt Nhanh Chóng

Với một lần xay, máy xay giò chả tại Bình Dương đáp ứng được khả năng xay thịt nhanh chóng từ 3 – 5 phút. Vậy nên, quý anh chị sẽ sớm có được những mẻ giò nhuyễn mịn, độ kết dính cao. Thiết bị cực kỳ hữu dụng để gia tăng sản xuất giò chả cho các hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất thực phẩm. 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Làm Được Nhiều Món Ăn Khác Nhau

Công dụng của máy xay giò chả tại Bình Dương không chỉ dừng lại ở việc xay xay thịt heo, thịt bò để làm chả lụa, chả bò, giò thủ… Máy làm giò sống này còn dùng để làm lạp xưởng, chả mực, xúc xích, … Nhu cầu của anh chị muốn xay thịt gì để làm giò chả thì có thể tận dụng máy xay giò chả loại tốt. 

Giúp Hạn Chế Tình Trạng Chết Giò

Chết giò là vấn đề thường hay gặp khải trong quá trình làm giò chả. Hiện tượng này là khi xay thịt bị chín giò, giò hỏng bởi nhiệt độ nóng được sinh ra khi dùng các thiết bị kém chất lượng để xay. Nhưng nếu mua được loại máy xay giò chả tại Bình Dương chất lượng chính hãng Thái Long sẽ đảm bảo thành phẩm tươi ngon. Với thiết kế khoang bỏ đá giúp giữ lạnh hiệu quả và rất tiện lợi, tránh được tình trạng chết giò. 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Tiết Kiệm Thời Gian Và Công Sức Làm Chả Giò

Một lợi ích đáng kể khác khi mua máy xay giò chả tại Bình Dương chính là tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức làm việc. Quý anh chị có thêm thời gian rảnh rỗi để thực hiện các chiến dịch truyền thông, thu hút khách hàng. Đặc biệt là chỉn chu khâu đóng gói bắt mắt, giúp thành phẩm giò chả vừa là món ăn đậm vị truyền thống, vừa là món quà kết nối tình thân vào các dịp Lễ, Tết… 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Cách vận hành máy xay giò chả cũng rất đơn giản. Chỉ vài bước cơ bản là người mới sử dụng lần đầu cũng có thể điều khiển được máy dễ dàng. 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Các Loại Máy Xay Giò Chả Trên Thị Trường Hiện Nay

Máy xay giò chả tại Bình Dương có rất nhiều mẫu mã. Nhưng để dễ phân loại thì quý anh chị có thể nhận biết với hai loại máy xay giò chả cơ bản sau: 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Máy Xay Giò Chả Loại Nhỏ Dùng Trong Gia Đình

An toàn thực phẩm, nguyên liệu tự nhiên nhà làm… là những điều mà người dùng hiện đại đã và đang hướng đến. Cũng chính vì vậy, nhiều hộ gia đình đã chọn cách tự làm giò chả tại nhà thay vì mua ở chợ hay hàng quán khác.

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, máy xay giò chả tại Bình Dương loại nhỏ cũng được nhiều công ty sản xuất đủ loại. Chẳng hạn như máy xay giò chả 1 kg, máy xay giò chả 2 kg, máy xay giò chả 3 kg, … Với năng suất xay thịt vừa đủ để làm giò chả thì giờ đây các gia đình có thể chủ động làm giò chả bất cứ khi nào. 

Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Dùng Trong Các Cơ Sở Sản Xuất

Hầu hết các cơ sở sản xuất, hộ gia đình kinh doanh giò chả quy mô đều trang bị các loại máy xay giò chả công nghiệp. Nhu cầu về năng suất thịt xay nhuyễn để làm giò chả của những nơi này rất cao. Do đó, máy xay giò chả tại Bình Dương chính là một giải pháp cần thiết nhất. 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Với thời gian xay thịt nhanh chóng, tốc độ xay nhuyễn mạnh mẽ, chất lượng giò được đảm bảo thì máy xay giò chả công nghiệp là một trợ thủ đắc lực. Khối lượng giò chả của các loại máy xay giò chả công nghiệp thường đạt từ 5kg trở lên. Công suất vận hành và kích thước đều lớn hơn gấp nhiều lần so với máy xay giò chả mini. 

Mặt khác, các loại máy xay giò chả từ 5kg trở lên còn được trang bị thêm biến tần. Vì máy có công suất lớn hoạt động liên tục mỗi ngày nên tiếng ồn rất dễ xảy ra hoặc công suất bị quá tải. Vậy nên, việc lắp đặt biến tần sẽ hạn chế tiếng ồn hay tình trạng rung lắc mạnh. Bên cạnh đó, biến tần còn giúp mô tơ máy xay giò chả tại Bình Dương được vận hành tối ưu, tránh chập cháy. 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Mua Máy Xay Giò Chả Ở Đâu Tại Bình Dương Để Đạt Chất Lượng Tốt?

Nhu cầu làm giò chả ở Bình Dương cũng cực kỳ nhiều. Thế nên nhiều cơ sở chế tạo máy móc cũng cho ra đời vô số dòng máy xay giò chả tại Bình Dương. Nhưng nói về chất lượng và giá cả hợp lý thì quý anh chị cần cân nhắc kỹ. Không nên ham rẻ mà chọn mua máy xay giò chả loại cũ hay máy xay giò chả giá rẻ nhưng dùng được vài tháng lại hư hỏng. 

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Nhằm giúp quý anh chị làm giò chả thơm ngon, hạn chế chết giò và nâng cao tuổi thọ sử dụng máy; Công ty Thái Long không ngừng cho ra mắt các dòng máy xay giò chả tại Bình Dương chất lượng tốt. Là công ty vừa sản xuất, vừa phân phối ra thị trường nên Thái Long luôn đảm bảo mức giá bán tốt nhất, không qua trung gian. Nếu quý anh chị muốn mua máy xay giò chả đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay Công ty Thái Long nhé!

Máy Xay Giò Chả Thái Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *