Máy Xay Giò Chả

Máy Xay Giò Chả Là Gì

Máy xay giò chả là máy móc thiết bị ngành chế biến thực phẩm, giúp xay nhuyễn các loại thịt heo hoặc bò để tạo thành sản phẩm giò lụa truyền thống của Việt nam. Máy xay giò chả được sản xuất trong nước, nên khá đa dạng về mẫu mã và giá bán khác nhau hiện nay.

Xem thêm: Máy Xay Thịt Tại TPHCM

Máy Xay Giò Chả Thái Long
Máy Xay Giò Chả Thái Long

Máy xay giò chả được thiết kế chia thành 3 phần chính: động cơ máy, nồi máy xay giò chả, khung máy xay giò chả. Các loại máy xay giò chả có sự khác nhau về 3 phần trên thì sẽ có giá khác nhau. Theo đó, các loại máy xay giò chả hiện nay được chi theo dung tích nồi, công suất động cơ, khung sắt hay inox, có biến tần hay không…

Máy Xay Giò Chả 1KG

Phân Biệt Các Loại Máy Xay Giò Chả

Máy xay giò chả hiện nay được phân chia theo một số tiêu chí không đồng nhất. Thực tế về cơ bản chúng được thành các loại theo năng suất như: máy xay giò chả 1kg, 2kg, 3kg, 5kg… Tuy nhiên mức sử dụng tối đa theo năng sất cũng chỉ đặt tầm 50% – 70% thiết kế thực mà thôi.

Tham khảo: Máy Xay Thịt Đa Năng 2KG

Máy Xay Giò Chả Gia Công Inox
Máy Xay Giò Chả Gia Công Inox

Ngoài ra, còn các các loại máy xay giò chả có hoặc không có bao đá giúp thịt không bị chín khi đang xay chả. Máy xay giò chả có biến tần hoặc không có biến tần. Máy xay giò chả loại điện áp 220V hay máy xay giò chả 110V – 380V… Do đó, tùy theo quy mô và mục đích sử dụng mà anh chị lựa chịn các sản phẩm cho phù hợp nhất.

Máy Xay Giò Chả 2KG

Đặc Điểm Của Các Loại Máy Xay Giò Chả Việt Nam

Máy xay giò chả các loại có thiết kế khá đặc trưng bởi sự kết hợp của động cơ mạnh, lưỡi dao sắc bén để tạo ra những mẻ thịt đáp ứng được chất lượng chả lụa mang đi hấp. Bên cạnh đó, yếu tố kinh nghiệm trong định lượng nguyên liệu, cách xay và hấp chả cũng quan trọng không kém.

Xem thêm: Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy Xay Thịt Làm Giờ Chả Công Nghiệp
Máy Xay Thịt Làm Giờ Chả Công Nghiệp

Hiện nay để xay giò chả chuyên nghiệp với số lượng nhiều hơn từ 5kg – 30kg thì nhiều cơ sở sử dụng máy xay giò chả biến tần. Với dòng sản phẩm này, sức mạnh của động cơ được nhân gấp đôi, các loại thịt là giò lụa không bị ảnh hưởng nên tỉ lệ thành công là rất cao vì xay mạnh và nhanh hơn.

Máy Xay Giò Chả 5KG

Nơi Bán Máy Xay Giò Chả Uy Tín Chất Lượng

Để tạo ra món ăn truyền thống nổi tiếng như giò lụa của Việt nam, thì máy xay giò chả là máy móc móc rất quan trọng. Do đó, việc tìm mua sản phẩm phù hợp và chất lượng cao là điều không phải dễ dàng mặc dù thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau. 

Với kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp máy xay giò chả chất lượng và uy tín hàng đầu. Thái Long là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua máy xay thịt làm giò chả lựa hiện nay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm xay giò chả mini gia đình cho đến máy xay giò chả công suất lớn… Hãy liên hệ để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Máy Xay Giò Chả 5KG Biến Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *