Máy Xay Thịt Tại Bến Tre

Máy Xay Thịt Công Nghiệp Tại Bến Tre

Máy xay thịt công nghiệp tại Bến Tre hiện nay được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan và các cá nhân kinh doanh ngành thực phẩm quan tâm. Để tìm hiểu các sản phẩm máy xay thịt tại Bến Tre có các loại nào và đặc phẩm ra sao? Hãy cùng Thái Long điểm qua một vài thông tin chính sau.

Máy Xay Thịt Công Nghiệp Bến Tre

Máy Xay Giò Chả Tại Bến Tre

Máy xay giò chả tại Bến Tre là sản phẩm xay thịt làm giò chả lụa rất phổ biến hiện nay. Máy xay giò chả tạo ra món ăn giò lụa truyền thống nổi tiếng của người Việt Nam, có mặt ở hầu hết các món ăn và các buổi tiệc lớn trong cuộc sống. 

Chính vì vậy, kinh doanh giò chả nói riêng vẫn luôn là cái nghề được duy trì qua bao đời nay tại Bến Tre. Để tạo ra các loại giò chả ngon thì máy xay giò chả là công cụ quan trọng giúp tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh buôn bán. 

Máy Xay Giò Chả 3KG

Máy xay giò chả lụa ở Bến Tre được chia thành nhiều loại: máy xay giò chả mini gia đình, máy xay giò chả kinh doanh, máy xay giò chả công nghiệp… Theo đó mà tùy vào nhu cầu sử dụng mà anh chị nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Máy Xay Giò Chả Tại Bến Tre

Máy Xay Thịt Đùn Tại Bến Tre

Máy xay thịt đùn tại Bến Tre là các sản phẩm mà người dân quen gọi máy xay thịt công nghiệp, máy xay thịt Đài Loan, máy đùn thịt… Đây là những sản phẩm có vai trò quan trọng đối với đời sống và trong kinh doanh thực phẩm nói chung.

Máy đùn thịt tại Bến Tre hiện nay có khá nhiều mẫu đến từ các thương hiệu Trung Quốc. Tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất cũng chỉ có tầm dưới 10 model phổ biến như: máy xay thịt ATS, máy xay thịt MK-12, máy xay thịt Royoung’s…

Máy Xay Thịt ATS Đài Loan

Máy xay thịt cồn nghiệp ở Bến Tre giúp các doanh nghiệp chế biến thực phẩm tạo ra các nguyên liệu chế biến chất lượng cao. Phục vụ tốt các nhu cầu nấu ăn trong các trường học, cơ quan, căn tin xí nghiệp, siêu thị, lò mổ… Và rất thiết thực với các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu tại Bến Tre.

Máy Xay Thịt Đùn Tại Bến Tre

Máy Xay Đa Năng Tại Bến Tre

Máy xay thịt đa năng tại Bến Tre giúp xay nhuyễn các thực phẩm phổ biến trong cuộc sống. Một số loại thực phẩm hay sử dụng máy xay đa năng như: thịt, cá, tôm, cua, ốc, ớt, tỏi, gừng, riềng, xả, mộc nhĩ,… Nên chúng là máy móc không thể thiếu được ở các nhà bếp công nghiệp hiện nay.

Máy xay thực phẩm đa năng công nghiệp ở Bến Tre không phải là máy xay thịt dạng gia dụng. Chúng là máy xay thực phẩm được thiết kế mô tơ công suất lớn riêng biệt và nồi xay inox lớn hơn. Được phân chia thành nhiều loại dung tích khác nhau từ máy xay đa năng 1kg đến máy xay đa năng 10kg.

Máy Xay Thịt Đa Năng 1KG

Máy xay đa năng tại Bến Tre được sử dụng đa dạng mục đích, và mang tính hiệu quả cao. Chúng được làm từ lưỡi dao chém sắc bén giúp đánh tan mọi thực phẩm, động cơ điện thiết kế theo dung tích nồi để phù hợp, khung máy chắc chắn và nhiều tiện ích kèm theo.

Máy Xay Thực Phẩm Đa Năng Bến Tre

Máy Thái Thịt Công Nghiệp Tại Bến Tre

Máy thái thịt công nghiệp là những sản phẩm cắt thịt và thực phẩm sử dụng động cơ điện. Giúp tạo ra thành phẩm được cắt thái đều, nhanh và năng suất lớn. Hãy cùng Thái Long điểm qua một vài sản phẩm nỗi bật sau đây.

Máy Thái Thịt Công Nghiệp Bến Tre

Máy Thái Thịt Sống Tại Bến Tre

Để thái các loại thịt tươi sống như thịt bò, thịt heo… thì chúng ta sử dụng máy thái thịt sống. Máy thái thịt sống tại Bến Tre được sử dụng cho các quán bún phở, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, nhà trường, cơ quan…

Máy thái thịt sống tại Bến Tre có thể cắt mỏng các loại thịt từ 1mm – 5mm rất nhanh và hiệu quả. Với việc sử dụng máy thái thịt sẽ giúp cho quán bún phở tái tiết kiệm thời gian, thái mỏng và đều hơn. Các nhà hàng thái mỏng các loại thịt nấu lẩu hoặc chế biến món ăn ngon hơn. 

Máy Thái Thịt RS-85E

Máy cắt thịt ở Bến Tre thiết kế đa dạng về mẫu mã, công suất mạnh mẽ vượt trội và thái được nhiều hơn với các bộ lưỡi dao chuyên dụng. Với các dòng máy khác nhau sẽ có các bộ lưỡi dao thiết kế khác nhau.

Máy Thái Thịt Sống Tại Bến Tre

Máy Thái Thịt Đông Lạnh Tại Bến Tre

Máy thái thịt đông lạnh ở Bến Tre được sử dụng nhiều tại các nhà hàng bán lẩu Thái. Các công ty chế biến thực phẩm, và các bếp ăn công nghiệp khác. Máy cắt thịt đông có thể thái các loại thịt nạt đông lạnh thành các thớ thịt mỏng từ 1 li. 

Máy thái thịt đông tại Bến Tre có hai loại phổ biến nhất là máy thái thịt ES-250 và ES-300. Với hai sản phẩm phổ biến này, người dùng chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và bỏ vào máy ra sẽ thái nhanh chóng thành các lát thịt mỏng nhất có thể. 

Máy Thái Thịt ES-250

Máy thái thịt đông có thiết kế an toàn, inox 304 cao cấp, nhỏ gọn và dễ sử dụng nhất. Mỗi loại thịt dông hay thực phẩm khác như giò chả… sẽ phù hợp với từng loại máy thái thịt nhất định. Ngoài ra máy cắt thịt còn có các loại thủ công, nhưng với khối lượng công việc lớn thì điều này thật bất tiện.

Máy Thái Thịt Đông Tại Bến Tre

Máy Cưa Xương Tại Bến Tre

Máy cưa xương tại Bến Tre giúp cưa các loại xương bò, xương trâu, xương heo, cắt cá biển, gà, vịt… rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với các công ty thực phẩm và gia vị, nhà hàng, doanh nghiệp thủy hải sản, siêu thị, chợ đầu mối,…

Máy cưa về tính năng hoạt động thì khá đơn giản, bao gồm động cơ điện và lưỡi cưa. Với các thiết kế lớn nhỏ khác nhau thì chúng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. 

Máy Cưa Xương JG-210X

Máy cưa xương là sản phẩm đặc thù, chuyên dùng để cưa xương hầm tạo nước cốt. Cưa các loại cá biển lớn phân khúc để kinh doanh và nấu nướng. Sản phẩm thay thế hoàn hảo các việc chặt xương thủ công bằng giao rất mất thời gian và công sức.

Máy Cưa Xương Tại Bến Tre

Máy Chế Biến Thực Phẩm Tại Bến Tre

Máy xay thịt công nghiệp và máy thái thịt công nghiệp là hai dòng sản phẩm phổ biến nhất trong máy móc thực phẩm. Bên cạnh đó, hãy cùng khám phá thêm các loại máy móc chế biến thực phẩm khác tại Bến Tre bên dưới nhé.

Máy Thái Bì Tại Bến Tre

Máy thái bì tại Bến Tre, máy cắt da heo, máy cán bì lơn, máy thái bì… là sản phẩm phục vụ cho công đoạn thái sợi để chế biến món ăn. Máy thái bì được sử dụng nhiều các các cơ sở làm nem chạo, nem thính, cơm tấm…

Máy Thái Bì Bằng Tay

Máy thái bì heo có thể thái các loại lá chanh để làm khô gà. Máy có thiết kế chạy bằng điện và bằng thủ công. Với nhu cầu ít thì sử dụng máy thái bì bằng tay là phù hợp, với các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp thì nên sử dụng máy thái bì bằng điện.

Máy Thái Bì Tại Bến Tre

Máy Đùn Xúc Xích Tại Bến Tre

Máy đùn xúc xích tại Bến Tre được tìm mua nhiều vào dịp Tết, chúng được sử dụng trong việc đùn thịt làm xúc xích, lạp xưởng và đùn lòng dồi heo. Máy đùn thịt này có hai loại phổ biến là bằng tay và bằng điện với nhiều dung tích khác nhau. 

Máy Đùn Xúc Xích 5 Lít

Máy nhồi xúc xích, lạp xưởng ở Bến Tre giúp tạo ra các loại thành phẩm rất hiệu quả và nhanh chóng. Máy là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị mong muốn tiết kiệm về thời gian và nhân công thực hiện công việc trên. Hiện nay các cá nhân cũng đã và đang sử dụng rất nhiều máy đùn thịt đa năng này ở Bến Tre.

Máy Nhồi Xúc Xích Bến Tre

Máy Cắt Rau Củ Tại Bến Tre

Máy cắt rau củ quả tại Bến Tre sử dụng rất nhiều trong công việc kinh doanh của bà con và doanh nghiệp. Có rất nhiều loại máy thái, bào, cắt rau củ hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài và được chế tạo tại Việt Nam. 

Máy Bào Thái Rau Củ Đa Năng

Máy bào sợi giúp bào các loại củ thành sợi để chế biến các loại món ăn. Máy thái lát giúp thái các loại củ quả thành lát để chế biến món ăn. Máy cắt rau cua đa năng giúp tạo ra các hạt lựu, sợi, lát… đáp ứng cho nhu cầu cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Cung Cấp Máy Xay Thịt Tại Bến Tre

Thái Long là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc chế biến thực phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm máy xay thịt công nghiệp nói chung và các loại máy thái thịt… được chúng tôi bán tại thị trường Bến Tre trong nhiều năm qua. 

Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại Bến Tre

Sản phẩm máy xay thịt, máy thái thịt, máy chế biến thực phẩm… được giao hàng tận nơi ở Bến Tre bằng các phương tiện vận tải từ Sài Gòn về Bến Tre. Chính vì vậy, các doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm hiểu và mua máy móc thực phẩm chất lượng cao hãy liên hệ ngay với Thái Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *