Máy Xay Thịt Đồng Tháp

Máy Xay Thịt Công Nghiệp Tại Đồng Tháp

Máy xay thịt Đồng Tháp là những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm để tìm hiểu và mua hiện nay. Khác với các loại máy xay thịt gia đình, máy xay thịt công nghiệp có những đặc thù riêng mà bạn cần nắm rõ thông tin để sử dụng.

Máy Xay Thịt Công Nghiệp

Máy Xay Thịt Ở Đồng Tháp
Máy Xay Thịt Ở Đồng Tháp

Hãy cùng Thái Long tìm hiểu thông tin về các loại máy xay thịt công nghiệp tại Đồng Tháp, máy thái thịt công nghiệp tại Đồng Tháp và các loại máy móc chế biến thực phẩm khác qua bài biết sau đây. Hy vọng thông qua bài viết, phần nào mang đến những kiến thức thực tế cho mọi người.

Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện Ở Đồng Tháp

Máy Xay Giò Chả Tại Đồng Tháp

Máy xay giò chả ở Đồng Tháp giúp xay nhuyễn thịt để làm giò chả lụa, món ăn truyền thống nổi tiếng của dân tộc Việt Nam. Tùy vào mục đích sử dụng trong gia đình hay trong kinh doanh buôn bán mà sẽ có những sản phẩm phù hợp với từng nhu sử dụng khác nhau.

Máy Xay Giò Chả

Máy Xay Giò Chả Tại Đồng Tháp
Máy Xay Giò Chả Tại Đồng Tháp

Cụ thể là có các loại máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả 2kg, máy xay giò chả 3kg, máy xay giò chả 5kg, máy xay giò chả 7kg, máy xay giò chả 10kg, máy xay giò chả 20kg… Mỗi loại có dung tích xay thịt và năng suất khác nhau. Ngoài ra còn có dòng máy xay giò chả biến tần chuyên dụng và công suất cao. 

Máy Xay Giò Chả 5KG

Máy Xay Giò Chả Biến Tần Ở Đồng Tháp
Máy Xay Giò Chả Biến Tần Ở Đồng Tháp

Máy xay thịt làm giò chả lụa ở Đồng Tháp được thiết kế nồi xay bằng inox với bao đá xung quanh rất tiện lợi. Bao đá là dạng máy xay giò chả mới sau này, giúp cho thịt không bị nóng trong quá trình xay giò. Bên cạnh đó còn thiết kế các loại khung máy tiện lợi và rất dễ sử dụng.

Máy Xay Giò Chả Tại TPHCM

Máy Đùn Thịt Tại Đồng Tháp

Máy xay thịt nhuyễn tại Đồng Tháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Khác với máy xay thịt gia đình, máy xay thịt đùn dạng công nghiệp có công suất lớn và sản lượng cao hơn. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu kinh doanh buôn hàng hàng ăn uống và chế biến thực phẩm.

Máy Xay Thịt RoYoung’s

Máy Đùn Thịt Ở Đồng Tháp
Máy Đùn Thịt Ở Đồng Tháp

Máy đùn thịt tại Đồng Tháp có một số đặc điểm tiêu biểu như: hầu hết được nhập khẩu từ Trung Quốc, còn lại là các loại cối đùn thịt làm tại Việt Nam. Các doanh nghiệp lớn thì họ nhập khẩu trực tiếp hoặc mua các dòng sản phẩm cao cấp khác của châu Âu hay các nước khác thay thế. 

Máy Đùn Thịt Cối 12 Inox

Máy Xay Thịt Tại Đồng Tháp
Máy Xay Thịt Tại Đồng Tháp

Máy xay thịt công nghiệp ở Đồng Tháp giúp xay nhuyễn các loại thịt nạt, da thái lát, xương cổ gà vịt… Do đó chúng được sử dụng trong hầu hết các bếp công nghiệp và chăn nuôi trang trại ngày nay. Máy xay thịt đùn công nghiệp góp phần quan trọng trong qua trình sơ chế biến nguyên liệu nấu ăn.

Máy Xay Thịt MK-12

Máy Xay Đa Năng Tại Đồng Tháp

Máy xay đa năng tại Đồng Tháp được dùng cho việc xay các loại thực phẩm: thịt heo, cá, cua nhỏ, mộc nhĩ và một số loại thực phẩm đặc thù khác. Chúng được sử dụng nhiều cho các quán ăn dùng để xay ớt, tiêu, gừng, tỏi… rất chuyên dụng và hiệu quả tốt. Chúng là một trong những sản phẩm máy thực phẩm được sử dụng nhiều hiện nay.

Máy Xay Thịt Đa Năng 1KG

Máy Xay Thịt Đa Năng Ở Đồng Tháp

Máy xay thực phẩm đa năng được bán ở Đồng Tháp có nhiều mẫu khác nhau với các dung tích nồi riêng biệt. Theo đó, chúng có các loại xay nữa ký, 1 ký, 2 ký, 3 ký… phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Với thiết kế động cơ mô tơ điện, khung máy chắc chắn, lưỡi dao chém hiệu quả… sẽ đáp ứng tốt cho công việc của anh chị.

Máy Đùn Xúc Xích 3 Lít

Máy Thái Thịt Công Nghiệp Tại Đồng Tháp

Máy thái thịt công nghiệp là các loại máy móc dùng để cắt các loại thực phẩm chuyên dụng, công suất cao, năng suất lớn. Việc sơ chế biến các loại thực phẩm theo dạng công nghiệp ngày nay đòi hỏi số lượng nhiều và chất lượng phải cao. Do đó, các loại máy thái thịt và cưa xương ra đời là rất thiết thực và hữu ích.

Máy Thái Thịt Công Nghiệp
Máy Thái Thịt Công Nghiệp

Máy Thái Thịt Sống Tại Đồng Tháp

Để cắt lát mỏng các loại thịt bò, thịt heo, thịt gia súc… thì máy thái thịt sống tại Đồng Tháp chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Máy thái thịt mỏng được sử dụng nhiều tại các quán ăn, quán bún phở, quán nhậu, nhà hàng, trường học, bệnh viện, suất ăn công nghiệp… ở Đồng Tháp. 

Máy Thái Thịt RS-85E

Máy Thái Thịt Sống Tại Đồng Tháp
Máy Thái Thịt Sống Tại Đồng Tháp

Máy cắt thịt ở Đồng Tháp có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau, với giá bán cũng rất khác nhau. Chúng có đầy đủ các dòng máy từ bình dân đến cao cấp. Máy thái thịt sống là máy móc rất cần thiết cho các quán bán phở tái, các mô hình kinh doanh thực phẩm khác vì chúng thay thế cho phướng cách làm thủ công. 

Máy Thái Thịt RS-70D

Máy Thái Thịt Đông Tại Đồng Tháp

Máy cắt thịt đông lạnh, máy thái chả, máy thái lát củ quả đa năng… được tìm kiếm nhiều hiện nay ở Đồng Tháp. Chúng là trợ thủ đắc lực cho việc thái mỏng thịt đông tại các quán lẩu, nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Giúp giảm chi phí vận hành và hao tốn nguyên liệu so với cách làm thủ công. 

Máy Thái Thịt ES-250

Máy Thái Thịt Đông Ở Đồng Tháp
Máy Thái Thịt Đông Ở Đồng Tháp

Máy thái thịt đông ở Đồng Tháp mang lại những trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo bởi chúng làm việc rất ổn định, hiệu quả cao. Tùy theo mức độ kinh doanh mà anh chị lựa chọn sản phẩm lớn nhỏ phù hợp. Quan trọng là chúng được thiết kế kiểu dáng công nghiệp và được chứng nhận độ an toàn rất cao.

Máy Thái Thịt ES-300

Máy Cưa Xương Tại Đồng Tháp

Máy cưa xương thịt, cá ở Đồng Tháp là giải pháp hiệu quả dành cho các công ty thực phẩm, xưởng sản xuất thủy hải sản, nhà hàng, quán ăn nhậu, bếp ăn công nghiệp… Giúp cưa các loại xương gia súc, cưa gà vịt nguyên con, cưa cá biển lớn và các loại nguyên liệu phù hợp khác.

Máy Cưa Xương Bò

Máy Cưa Xương Ở Đồng Tháp
Máy Cưa Xương Ở Đồng Tháp

Máy cưa xương ở Đồng Tháp được nghiên cứu và đưa ra thị trường với các thông số rất an toàn. Thiết kế bằng kim loại inox đảm bảo vệ sinh, lưỡi cưa được bọc trong khung, động cơ mạnh mẽ, dễ thao tác và bảo quản sau sử dụng. Có thể nói, máy cưa xương là sản phẩm rất đặc trưng và hữu dụng.

Máy Cưa Xương JG-210X

Máy Chế Biến Thực Phẩm Tại Đồng Tháp

Máy chế biến thực phẩm bao gồm rất nhiều sản phẩm phục vụ cho quá trình sơ chế biến nguyên liệu trong nấu ăn công nghiệp. Do nhu cầu quá lớn nên hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm ra đời đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ khác nhau. Thái Long xin giới thiệu đến anh chị một số sản phẩm đặc trưng như bên dưới.

Máy Cắt Rau Củ Tại Đồng Tháp

Máy cắt rau củ quả đa năng ở Đồng Tháp được sử dụng khá nhiều tại các bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn. Chúng là sản phẩm cao cấp, đa chức năng nên có thể thái lát, bào sợi, cắt hạt lựu…. Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu chuyên nghiệp hóa trong căn bếp xịn xò của bạn. 

Máy Cắt Rau Củ Quả Đa Năng VC60-MS

Máy cắt Rau Củ Quả Tại Đồng Tháp
Máy cắt Rau Củ Quả Tại Đồng Tháp

Máy bào sợi, thái lát, cắt hạt lựu ở Đông Tháp có một số dòng sản phẩm đặc trưng khác nhau. Máy bào sợi và thái lát đu đủ, cà rốt, su hào, củ cải, dưa leo… chuyên dùng cho các tiệm ăn uống. Các loại máy cắt rau củ đa năng thì chuyên nghiệp hơn, sử dụng ở các bếp ăn công nghiệp ở trường học, bệnh viện, căn tin, nhà hàng lớn…

Máy Bào Sợi Đa Năng

Máy Làm Xúc Xích Lạp Xưởng Tại Đồng Tháp

Máy nhồi xúc xích, lạp xưởng, nhồi lòng lợn… ở Đồng Tháp là sản phẩm hữu ích cho các hộ chuyên kinh doanh các mặt hàng kể trên. Chúng giúp tăng năng suất công việc, giảm chi phí nhân công, hiệu quả cao và mang đến sự chuyên nghiệp hơn cho quá trình làm xúc xích, lạp xưởng và nhồi lòng dồi heo.

Máy Đùn Xúc Xích 7 Lít 

Máy Làm Xúc Xích Ở Đồng Tháp

Máy làm xúc xích, máy làm lạp xưởng… tại Đồng Tháp được chia thành hai dòng sản phẩm: máy đùn xúc xích bằng tay, máy đùn xúc xích bằng điện. Trong đó, chúng gồm các loại máy nhồi thịt có dung tích khác nhau: máy đùn xúc xích từ 3 lít cho đến máy nhồi xúc xích 20 lít và lớn hơn.

Máy Buộc Chỉ Xúc Xích Bằng Điện

Máy Móc Thực Phẩm Khác Ở Đồng Tháp

Ngoài các loại máy xay thịt công nghiệp, máy thái thịt công nghiệp,… Thái Long còn cung cấp một số sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm khác ở tỉnh Đồng Tháp. Một số sản phẩm như: máy thái bì lợn, máy buộc chỉ xúc xích, máy trộn nhân thịt, các loại nồi hấp thực phẩm,…

Máy Hút Chân Không Tại Cần Thơ

Máy Trộn Thực Phẩm Tại Đồng Tháp
Máy Trộn Thực Phẩm Tại Đồng Tháp

Máy thái bì được dùng để cắt da heo, da bò, thái lá chanh phục vụ cho một số món ăn dân dã ở Đồng Tháp. Máy buộc sợi xúc xích, lạp xưởng, lòng dồi thì dùng để buộc sản phẩm sau khi đã nhồi thực phẩm xong. Với các loại máy trộn nhân thịt chính là sự cần thiết cho các cơ sở làm bánh, các nhà hàng quán ăn, các khu bếp công nghiệp tại Tháp Mười.

Máy Thái Bì Bằng Tay

Máy Thái Bì Lợn Tại Đồng Tháp
Máy Thái Bì Lợn Tại Đồng Tháp

Cung Cấp Máy Xay Thịt Công Nghiệp Tại Đồng Tháp

Máy xay thịt Đồng Tháp được phân phối bởi công ty Thái Long mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mẫu mã, giá bán, an toàn, hỗ trợ nhanh chóng… Hơn nữa, sản phẩm được giao hàng tận nơi tại tất cả các huyện lỵ ở Đồng Tháp.

Máy Xay Bột Tại Đồng Tháp

Bán Máy Xay Thịt Tại Đồng Tháp
Bán Máy Xay Thịt Tại Đồng Tháp

Các khách hàng doanh nghiệp ở các khu công nghiệp như: KCN Xa Đéc, KCN Trần Quốc Toản, KCN Sông Hậu, KCN Ba Sao, KCN Tân Kiều,… đã và đang sử dụng các sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm của Thái Long. Cần lưu ý là chúng tôi tư vấn, báo giá và gửi hàng về Đồng Tháp thông qua các dịch vụ vận tải an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Máy Ép Dầu Thực Vật Gia Đình


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *