Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng

Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả tại Đà Nẵng mang đến giải pháp xay thịt làm giò, chả, mộc, viên… hiệu quả cao. Máy xay giò chả ở Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình ưu thích ăn món ăn truyền thống tự tay làm này. Là thiết bị máy móc chế biến thực phẩm quan trọng đôi với các hộ kinh doanh giò chả, các nhà hàng và công ty thực phẩm tại đây.

Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả Đà Nẵng góp phần mang đến những thương hiệu chả bò Đà Nẵng trứ danh, các món bánh ướt miền Trung đi vào lòng thực khách, các nhà hàng quán ăn với các phong cách ẩm thực truyền thống kèm theo các loại chả Việt. Hôm nay, anh chị hãy cũng với Thái Long tìm hiểu về các loại máy xay giò chả đang được công ty phân phối tại Đà Nẵng và miền Trung này nhé.

Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Đà Nẵng
Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Đà Nẵng

Máy Xay Giò Chả 1KG Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả loại 1kg tại Đà Nẵng giúp xay nhuyễn các loại thịt để làm thức ăn như giò chả lụa từ 5 lạng thịt trở lại hiệu quả cao. Nếu anh chị đã quen sử dụng máy xay thịt gia đình để xay giò chả, thì khi chuyển qua máy xay giò chả mini gia đình loại 1kg sẽ thấy chúng chuyên nghiệp hơn và mạnh hơn rất nhiều, độ ổn định cao và ít bị hư thịt.

Máy Xay Giò Chả 1KG Tại Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả 1KG Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả 1kg Đà Nẵng thiết kế gồm chân đế phẳng giúp cho máy không bị quá rung rắc trong quá trình sử dụng. Xung quanh cối xay giò chả 1 ký này là bao đá giúp cho thịt được giữ mát suốt trong quá trình xay thịt. Lưỡi dao gồm 3 cánh và dụng cụ đánh tơi, đánh dăm bông giúp cho người sử dụng máy thực hiện được dễ dàng các món ăn hơn.

Máy Xay Giò Chả Gia Đình 1KG Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả Gia Đình 1KG Đà Nẵng

Máy xay thịt làm giò chả 1kg tại Đà Nẵng còn được gọi là máy xay thực phẩm đa năng, sử dụng để xay mộc nhĩ, xay ớt, tỏi, hành, xác thực phẩm… Tuy không chuyên vì lưỡi dao có phần khác biệt nhưng vẫn có thể tận dụng được. Máy xay giò chả mini 1kg có công suất tầm 1100w, năng suất cho ra 0,5kg mỗi mẽ xay làm giò trong vòng vài phút.

Máy Xay Giò Chả Mini 1KG Tại Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả Mini 1KG Tại Đà Nẵng

Máy Xay Giò Chả 2KG Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả 2kg tại Đà Nẵng giúp xay thịt khoảng 1,5kg trở lại mỗi mẻ xay, phù hợp cho các gia đình hay có đám tiệc, kinh doanh nhỏ tại nhà. Máy xay giò chả 2kg thiết kế bao đá xung quanh giúp cho thịt cần xay nhuyễn không bị hư trong quá trình xay. Công suất động cơ máy xay giò chả 2 ký khoảng 1500w, giúp xay nhanh và hiệu quả hơn. 

Máy Xay Giò Chả 2KG Tại Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả 2KG Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả 2kg ở Đà Nẵng được tìm mua phổ biến, là sự lựa chọn phù hợp cho các hàng quán ăn có làm các món chả Huế, giò chả bánh bánh cuốn và các loại bánh liên quan khác. Máy xay giò chả lụa 2kg tại Đà Nẵng với lưỡi dao nhấc thả tiện dụng khi vệ sinh, phụ kiện đánh tơi kèm theo giúp đánh dăm bông hoặc đánh tơi thịt khi cần thiết.

Máy Xay Thịt Làm Giò Chả 2KG Đà Nẵng
Máy Xay Thịt Làm Giò Chả 2KG Đà Nẵng

Máy xay thịt làm giò chả 2kg Đà Nẵng gồm 4 chân inox chắc chắn, phía trên nồi có thêm cần gạt xoay sử dụng khi nghiên nồi để lấy thịt ra hoặc vệ sinh nồi sau khi dùng xong. Phía dưới của nồi có van xả nước đá khi xay xong rất thuận lợi không cần phải nghiên mất thời gian. Máy xay quết thịt sử dụng hiệu quả cho các loại thịt thái lát ra từ 1,5kg trở lại hoặc thấp hơn giúp máy hoạt động lâu bền hơn.

Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Lụa 2KG
Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Lụa 2KG

Máy Xay Giò Chả 3KG Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả 3kg tại Đà Nẵng là sự lựa chọn nhiều nhất của các cơ sở làm giò chả, giò lụa, chả quế, chả bò, bò viên ở hạng bình dân. Máy xay giò chả giúp xay được khoảng 2,5kg thịt mõi mẻ xay làm giò chả nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa, máy xay giò chả loại 3 ký được thiết kế chắc chắn và nổi bật hơn so với các loại máy xay giò chả mini gia đình 1kg và 2kg.

Máy Xay Giò Chả 3KG Tại Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả 3KG Tại Đà Nẵng

Máy xay thịt làm giò chả 3kg tại Đà Nẵng có động cơ điện từ 3kw trở lên, sử dụng điện dân dụng 220V và dễ sử dụng cho hầu hết mọi người. Máy xay giò chả 3kg có bao đá chống hư thịt, có cần gạt xoay giúp giữ máy nghiên 270 độ rất tiện dụng trong quá trình thao tác quết chả và vệ sinh. Bốn chân trụ chắc chắn đảm bảo máy không bị rung rắc khi sử dụng.

Máy Xay Thịt Làm Giò Chả 3KG Tại Đà Nẵng
Máy Xay Thịt Làm Giò Chả 3KG Tại Đà Nẵng

Ở phân khúc kinh doanh tầm trung như các cơ sở bán giò chả ở chợ, các quán ăn truyền thống sử dụng giò chả, các quán ăn nhậu hoặc nhà hàng nhỏ ở Đà Nẵng. Thì sử dụng máy xay giò chả 3kg – 5kg là phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định và hiệu quả hơn. Máy xay giò chả kinh doanh nhỏ loại 3kg giúp tạo ra các loại giò chả, chả ốc, chả cá… thơm ngon.

Máy Xay Giò Chả 3KG Ở Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả 3KG Ở Đà Nẵng

Máy Xay Giò Chả 5KG Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả 5kg tại Đà Nẵng thiết kế kiểu gia công cối bằng inox chắc chắn, xay rất khỏe và đảm bảo chất lượng cao. Động cơ điện từ 3,5kw sử dụng điện một pha, thiết kế thêm viền bao đá xung quanh giúp hạn chế tối đa chín thịt trong quá trình quết thịt. Ngoài loại máy được làm từ cối inox dày thì còn có các loại máy xay giò chả 5kg cối inox mỏng, máy xay giò chả 5kg biến tần…

Máy Xay Giò Chả 5KG Tại Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả 5KG Tại Đà Nẵng

Máy xay thịt làm giò chả 5kg ở Đà Nẵng được sử dụng nhiều tại các nhà hàng chuyên bán các loại thức ăn liên quan đến: chả bò, chả cá, chả giò, chả lụa, chả ốc, bò viên, có viên… Sử dụng máy xay giò chả loại 5kg khá được ưa chuộng vì phân khúc giá vừa tầm, xay ổn định và phục vụ nhanh chóng cho các hộ kinh doanh ăn uống tại Đà Nẵng. 

Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Tại Đà Nẵng
Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Tại Đà Nẵng

Máy xay giò chả 5kg Đà Nẵng phục vụ tốt cho các dịch vụ nhà hàng tiệc cưới tự làm giò chả, các bếp ăn dịch vụ lưu động, các cơ sở làm chả tầm trung tại địa phương. Máy này anh chị xay khoảng dưới 4,5kg mỗi mẻ xay, xay trong vòng vài phút tùy theo đối tượng thực phẩm hoặc công thức làm riêng của mỗi đơn vị. Máy sử dụng loại dao nhấc thả dễ vệ sinh và dễ sử dụng, an toàn.

Máy Xay Giò Chả 5KG Biến Tần
Máy Xay Giò Chả 5KG Biến Tần

Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Ngoài các loại máy xay giò chả gia đình tại Đà Nẵng: máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả 2kg. Hoặc các loại máy xay giò chả kinh doanh ở Đà Nẵng phổ biến: máy xay giò chả 3kg, máy xay giò chả 5kg… Thì còn các loại máy xay giò chả công nghiệp từ 10kg đến 50kg mỗi mẻ xay thịt, sử dụng biến tần hoặc không biến tần tùy vào mục đích sử dụng riêng, và tay nghề. 

Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Đà Nẵng

Máy xay giò chả công nghiệp tại Đà Nẵng được gia công trực tiếp tại xưởng inox, với các nồi inox dày chất lượng cao. Khung máy bằng inox kiên cố, động cơ điện loại giảm tốc bền bỉ, sử dụng các loại biến tần khác nhau từ 1 pha đến 3 pha phụ thuộc vào loại bao nhiêu ký. Máy xay giò chả biến tần Đà Nẵng giúp điều chỉnh tốc độ xay chủ độ theo nhu cầu, ổn định, năng suất cao.

Máy Xay Giò Chả Biến Tần Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả Biến Tần Đà Nẵng

Một số loại máy xay giò cả công suất cao ở Đà Nẵng; máy xay giò chả 5kg biến tần, máy xay giò chả 10kg biến tần 3 pha, máy xay giò chả 15kg biến tần 3 pha, máy xay giò chả 20kg biến tần 3 pha, máy xay giò chả biến tần từ 25kg – 50kg… Các sản phẩm còn được gia công theo yêu cầu về kiểu dáng, máy xay giò chả 2 lớp hoặc 1 lớp… Hầu hết các sản phẩm máy xay giò chả công nghiệp tại Đà Nẵng phải đặt trước từ 5 – 15 ngày có hàng chuyển ra từ xưởng chính.

Máy Xay Giò Chả Công Suất Lớn Đà Nẵng
Máy Xay Giò Chả Công Suất Lớn Đà Nẵng

Địa Chỉ Bán Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng

Anh chị đang tìm kiếm máy xay thịt tại Đà Nẵng hoặc là máy xay giò chả tại Đà Nẵng? Anh chị không biết nơi nào là chuyên cung cấp các loại máy móc chế biến thực phẩm uy tín chất lượng cao? Hãy đến với Thái Long – Miền Trung vì đây là địa chỉ bán máy xay giò chả được rất nhiều bà con ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận tìm mua lâu nay. 

Nơi Bán Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng
Nơi Bán Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Thái Long

Công ty Thái Long có 3 chi nhánh trên cả nước: Thái Long Miền Nam tại Sài Gòn, Thái Long Miền Bắc Tại Hà Nội và Thái Long Miền Trung tại Đà Nẵng. Do đó, các sản phẩm của Thái Long như máy xay giò chả đã phục vụ hàng trăm hàng ngàn người sử dụng cuối nhiều năm qua. Ắc hẳn anh chị tìm kiếm có nhiều địa chỉ trên mạng, nhưng mua máy xay giò chả ở Đà Nẵng tại Thái Long sẽ giúp bạn an tâm hơn, phục vụ nhiệt tình nhất.

Địa Chỉ Bán Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng
Địa Chỉ Bán Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng

Quy Trình Mua Bán Máy Xay Giò Chả Tại Đà Nẵng

Anh chị muốn mua máy xay giò chả Đà Nẵng về cho gia đình sử dụng hoặc kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Hãy đến địa chỉ bán máy xay giò chả tại Đà Nẵng: số 54 đường Nhơn Hòa 16, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Hoặc có thể chat zalo 0905036171 để được tư vấn trước khi đến trực tiếp anh chị nhé. Đầy đủ các loại máy xay giò chả phổ biến hiện nay mà người mua hay tìm kiếm, bảo hành chính hãng mô tơ 1 năm, uy tín, chất lượng phù hợp với nhiều nhu cầu.

Cung Cấp Máy Xay Giò Chả Ở Đà Nẵng
Cung Cấp Máy Xay Giò Chả Ở Đà Nẵng

Ngoài ra, Thái Long còn bán nhiều mặt hàng máy móc thiết bị khác cho anh chị quan tâm: máy ép nước mía, xe nước mía, nồi điện nấu bún phở, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi tráng bánh cuốn điện, máy xay bột nước, máy xay bột khô, máy xay đậu nành, máy hàn miệng túi, máy hút chân không, máy viền mí lon, máy khâu bao, máy ép miệng ly, tủ hấp bằng điện, máy xay thịt công nghiệp, máy thái thịt, máy bào sợi, máy thái bì…Video Máy Xay Giò Chả Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *